Bạn đang ở: Home Thông cáo báo chí THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ CỔ PHẦN LẦN ĐẦU RA CÔNG CHÚNG CỦA CÔNG TY TNHH MTV QUẢN LÝ NHÀ VÀ DỊCH VỤ ĐÔ THỊ

1. Tên doanh nghiệp: Công ty TNHH MTV Quản lý Nhà và Dịch vụ Đô thị

- Trụ sở: Tòa nhà công cộng, Khu đô thị mới Mỹ Đình I, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

- Điện thoại: 04 62 871 569         Fax: 04 62 871 569

2. Ngành nghề kinh doanh: Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê; Tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất (Không bao gồm tư vấn giá nhà, đất); Hoạt động kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan; hoạt động thiết kế chuyên dụng, trang trí nội, ngoại thất công trình xây dựng; Hoạt động dịch vụ hỗ trợ trực tiếp cho vận tải đường sắt và đường bộ. Dịch vụ hỗ trợ tổng hợp cho các khu chung cư, khu đô thị mới; Hoạt động quản lý bãi đỗ xe ô tô hoặc gara ô tô, bãi để xe đạp, xe máy; Thu gom rác thải không độc hại; Vệ sinh chung nhà cửa; Vệ sinh nhà cửa và các công trình khác; Dịch vụ chăm sóc và duy trì cảnh quan; Xây dựng công trình công ích; Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác; Phá dỡ; Chuẩn bị mặt bằng; Lắp đặt hệ thống điện; Lắp đặt hệ thống cấp, thoát nước, lò sưởi và điều hòa không khí; Lắp đặt hệ thống xây dựng khác; Sửa chữa máy móc, thiết bị; Hoàn thiện công trình xây dựng; Hoạt động xây dựng chuyên dụng khác; ……..

3. Vốn điều lệ:  20.000.000.000 đồng (Hai mươi tỷ đồng)

Trong đó:

- Cổ phần Nhà nước nắm giữ: 1.020.000 cổ phần, chiếm 51% vốn điều lệ

- Cổ phần bán ưu đãi cho người lao động: 136.500 cổ phần, chiếm 6,82% vốn điều lệ

- Cổ phần bán cho nhà đầu tư chiến lược: 700.000 cổ phần, chiếm 35% vốn điều lệ

- Cổ phần bán đấu giá công khai cho các nhà đầu tư thông thường: 143.500 cổ phần, chiếm 7,18% vốn điều lệ

4. Mệnh giá: 10.000 đồng/01 cổ phần

5. Loại cổ phần chào bán: cổ phần phổ thông

6. Giá khởi điểm: 10.000 đồng/01 cổ phần (Mười nghìn đồng/ một cổ phần)

7. Tên, địa chỉ tổ chức bán đấu giá:     Công ty Cổ phần Chứng khoán Tân Việt

Địa chỉ: Tầng 6, tòa nhà TTXVN, số 79 Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

8. Điều kiện tham dự đấu giá: Theo quy định tại Quy chế bán đấu giá cổ phần lần đầu ra công chúng của Công ty TNHH MTV Quản lý Nhà và Dịch vụ Đô thị do Công ty Cổ phần Chứng khoán Tân Việt ban hành.

9. Thời gian, địa điểm phát đơn, nộp đơn và tiền đặt cọc:

- Thời gian: Từ ngày 15/5/2017 đến 15h30’ ngày 05/6/2017 (Sáng từ 08h00 - 11h30; chiều từ 13h30 - 16h30’ các ngày làm việc)

- Địa điểm: tại Công ty Cổ phần Chứng khoán Tân Việt, địa chỉ: Tầng 6, tòa nhà TTXVN, số 79 Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

10. Địa điểm, thời gian nộp phiếu tham dự đấu giá: Bỏ trực tiếp vào thùng phiếu tại nơi nhà đầu tư làm thủ tục đăng ký đấu giá: chậm nhất 9h00 ngày 13/6/2017

11. Thời gian, địa điểm tổ chức đấu giá

- Thời gian: 09h30 ngày 13/6/2017

- Địa điểm: Công ty Cổ phần Chứng khoán Tân Việt, địa chỉ: Tầng 6, tòa nhà TTXVN, số 79 Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội