Kinh doanh thương mại

* Giới thiệu về ngành nghề kinh doanh:

- Sản xuất kinh doanh khai thác mỏ.

- Sản xuất gạch không nung; Gạch xây dựng (gạch chịu lực và gạch siêu nhẹ, gạch ốp lát…), gạch đá tự nhiên Granite.

- Sản xuất và cung ứng Bê tông thương phẩm mác M100# đến mác M600#

- Kinh doanh thương mại: các mặt hàng về Sơn, Gạch lát, Xi măng, Sắt thép, Thiết bị điện, Thiết bị vệ sinh; Cửa gỗ, khung nhôm, Cửa kính; Phim dán kính SKC độc quyền hãng Hàn Quốc…

- Thi công xây lắp các công trình xây dựng.

* Ngoài ra còn có các dịch vụ:

- Dịch vụ cho thuê kho bãi

- Cho thuê máy móc, thiết bị xây dựng

- Dịch vụ cho thuê xe có động cơ

- Dịch vụ Vận tải hàng hóa bằng ô tô

* Mục tiêu, sự khác biệt và các thành quả đạt được:

Xí nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh theo cơ chế thị trường, thực hiện chức năng

nhiệm vụ sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng. Cung cấp nguồn nguyên vật liệu đầu vào cho các Dự án nhà quân nhân do Tổng công ty làm chủ đầu tư nhằm chủ động nguồn nguyên vật liệu đầu vào, đảm bảo chất lượng vật tư, tiến độ thi công, giảm giá thành nhà bán cho cán bộ quân đội.

Cung cấp các sản phẩm dịch vụ, chất lượng ngày càng được nâng cao với giá cạnh tranh, góp phần thúc đẩy công cuộc xây dựng và phát triển đất nước. Nâng cao năng lực quản lý và hiệu quả sản xuất kinh doanh.

Không ngừng mở rộng quy mô, nâng cao thu nhập cho CBCNV, xây dựng nét văn hóa đặc thù của doanh nghiệp, đoàn kết cùng phát triển, gắn kết sự thành công của mỗi cá nhân với sự lớn mạnh của Xí nghiệp, Tổng công ty hòa cùng với sự phát triển chung của đất nước.

* Các thành quả đạt được:

Đến cuối năm 2013 được sự cho phép đồng ý chủ trương của Tổng công ty cho Xí nghiệp thành lập Trạm bê tông thương phẩm. Từ những ngày đầu thành lập Trạm bê tông thương phẩm của Xí nghiệp còn gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên với sự quyết tâm và nhiệt huyết của Chỉ huy đơn vị cùng với đội ngũ cán bộ nhân viên, người lao động có trình độ, có kinh nghiệm và năng động, Xí nghiệp đã dần dần khẳng định được vị trí, khả năng và sự chủ động trong sản xuất kinh doanh với nhiều dự án, công trình có giá trị lớn. Doanh thu và lợi nhuận năm sau luôn cao hơn năm trước, đời sống của CBCNV đều được chăm lo tốt và nâng cao qua từng năm nên liên tục được khen thưởng của Tổng Công ty.

* Lĩnh vực kinh doanh chính: Sản xuất bê tông thương phẩm, Kinh doanh thương mại và thi công xây lắp.

 

Tổng công ty Đầu tư phát triển Nhà và Đô thị Bộ Quốc Phòng.   Địa chỉ: Tòa nhà MD Complex, số 68 Nguyễn Cơ Thạch, KĐT Mỹ Đình I - Phường Cầu Diễn - Quận Nam Từ Liêm - Thành phố Hà Nội.

Coppyright mhdi.vn